CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG 11 GƯƠNG ĐIỂN HÌNH “CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRẺ GIỎI, THÂN THIỆN” CẤP KHỐI NĂM 2022 VÀ TỌA ĐÀM “KHÁT VỌNG VÀ HÀNH ĐỘNG”

01/09/2022

Chương trình tuyên dương, trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” là hoạt động ý nghĩa do Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng tổ chức hằng năm, gắn với dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022)

Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ Thành phố mang tên Bác ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chương trình được diễn ra vào lúc 08g00 ngày 30/8/2022 tại Văn miếu Trấn Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hình: 241 cá nhân đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022 được tuyên dương

Trong năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã triển khai đến các cơ sở Đoàn về việc bình chọn, giới thiệu tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”. Đoàn Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đã gửi 11 hồ sơ đề cử cho Ban Thường vụ Đoàn Khối, kết quả có 11 điển hình đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022. Đây là những cá nhân có nhiều mô hình giải pháp hay, những công trình thể hiện tinh thần xung kích, đi đầu của lực lượng đoàn viên, thanh niên là cán bộ công chức, viên chức trẻ được cấp ủy đơn vị ghi nhận, góp phần lớn thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Minh chứng cụ thể đó là số lượng gương cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi thân thiện cấp Khối của Đoàn Ban tăng nhiều hơn so với các năm trước cả về chất lượng lẫn số lượng.

Hình: 11 gương điển hình thuộc Đoàn Ban Quản lý Khu NNCNC đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022

Sau chương trình tuyên dương là tọa đàm “Khát vọng và hành động” – Góp ý văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham gia chủ trì của đ/c Lê Hoàng Minh – UVTV, Trưởng ban Công nhân Lao động Thành Đoàn, đ/c Nguyễn Đăng Khoa – UVTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cùng với sự tham gia của 02 đoàn viên của đoàn BQL Khu Nông nghiệp Công nghệ cao là đ/c Nguyễn Nguyệt Hồng và đ/c Ngô Khánh Duy cùng 48 đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện năm 2022.

Danh sách 11 gương điển hình đạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cấp Khối năm 2022

1. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương

2. Đ/c Nguyễn Thoại Ân