27/07/2023

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 21/7, Khối thi đua 10 trực thuộc Uỷ ban nhân dân Thành phố tổ chức hoạt động dâng hương và thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.

Theo đó, Ông Nguyễn Hoàng Hưng – Phó Trưởng ban,  Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố, Ông Nguyễn Thanh Hiền – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao - Khối trưởng Khối thi đua 10 cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua 10 gồm: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, Ban Quản lý Đường sắt đô thị, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và Ban Quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc tổ chức 02 đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho 04 mẹ Việt Nam anh hùng và 06 gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi với các phần quà bao gồm tiền mặt và quà, tổng giá trị 22 triệu đồng.

Hình 1. Ông Nguyễn Hoàng Hưng – Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố và Ông Nguyễn Thanh Hiền – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao - Khối trưởng (Khối thi đua 10) cùng thành viên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Hình 2. Khối Thi đua 10 thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, đồng thời động viên mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống Anh hùng cách mạng, đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Đón nhận tình cảm từ Khối thi đua 10, các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trong Khối thi đua 10. Các Mẹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và khẳng định rõ nét truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng trao gửi tình cảm, tri ân đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Hình 3.  Khối thi đua 10 dâng hương tại Đền tưởng niệm Khu truyền thống cách mạng Sài gòn - Chợ lớn - Gia định

Hình 4. Khối thi đua 10 tổ chức hoạt động giao ban lần 2 và sinh hoạt chuyên đề năm 2023

Cùng ngày, Khối thi đua 10 cũng đã dâng hương tại Đền tưởng niệm Khu truyền thống cách mạng Sài gòn - Chợ lớn - Gia định và tổ chức các hoạt động giao ban sơ kết 6 tháng đầu năm 2023./.