Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 138
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 138

Đang truy cập Trực tuyến:

Hội nghị "Hợp tác nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao" nhằm để tránh sản xuất những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tương tự và cạnh tranh với nhau, các doanh nghiệp đã thông tin cụ thể về hướng phát triển của nhau trong tương lai.

Cơ quan tổ chức: Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: Ngày 10 tháng 08 năm 2015 (sáng: 8h30 – 11h45, chiều: 13h30 – 16h00)
Địa điểm: Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, Tp. HCM.
Mục tiêu: tránh sản xuất những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tương tự và cạnh tranh với nhau, các doanh nghiệp đã thông tin cụ thể về hướng phát triển của nhau trong tương lai.

Đại biểu có nhu cầu nghỉ lại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao có thể đăng ký trước ngày 06/08/2015

Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Tp.HCM trân trọng kính mời quý đại biểu tham dự./.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Chị Yến: 08-3823.8386 (0903.462.036);
Email: dthyen.ahtp@tphcm.gov.vn – Chuyên viên Văn phòng Ban.