Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 121
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 121

Đang truy cập Trực tuyến:

Ngày 14/6/2016, lớp tập huấn “Kỹ thuật nuôi và nhân giống một số loài cá cảnh đã được tổ chức tại phòng họp Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao, Ks. Nguyễn Thị Loan – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản phụ trách trình bày.

[Chi tiết...]

Ngày 21 tháng 4 năm 2016, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao tổ chức lễ khai giảng khóa tập huấn “Kỹ thuật nhân giống, trồng và chăm sóc hoa lan”. Khóa tập huấn đã thu hút hơn 40 học viên tham dự, là các doanh nghiệp đang tham gia chương trình ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao và các cá nhân, các doanh nghiệp nông nghiệp quan tâm đến lĩnh vực nhân giống, trồng và chăm sóc hoa lan tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

[Chi tiết...]

Ngày 07 tháng 04 năm 2016, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao (NNCNC) tổ chức lễ khai giảng cho hơn 40 học viên tham gia khóa đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” khóa XXIII. Các học viên tham gia khóa học là các doanh nghiệp đang tham gia chương trình ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp NNCNC, doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao và các cá nhân, các doanh nghiệp nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

[Chi tiết...]

Ngày 01 tháng 3 năm 2016, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã tổ chức lễ khai giảng khóa Tập huấn “Kỹ thuật nhân giống, trồng và chăm sóc cây dược liệu”.

[Chi tiết...]

Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2016, Đoàn Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật trồng hoa lan và cây cảnh” cho 10 hộ dân và các bạn đoàn viên, thanh niên tại ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

[Chi tiết...]

Ngày 19 tháng 01 năm 2015, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao tổ chức lễ khai giảng cho hơn 50 học viên tham gia khóa tập huấn “Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap”. Các học viên tham gia khóa học là các doanh nghiệp đang ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao và các cá nhân, các doanh nghiệp nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

[Chi tiết...]

Được sự tài trợ của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và tổ chức Mashav, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM đã giao cho Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM tổ chức khóa tập huấn “Ứng dụng công nghệ Biofloc trong nuôi trồng thủy sản” từ ngày 19/10/2015 đến ngày 23/10/2015 tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

LỚP TẬP HUẤN NGẮN HẠN

KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP  KHÓA 21