Nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), sáng ngày 28 tháng 02 năm 2016, Đoàn Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chuyến xe tri thức”.

[Chi tiết...]

ATHLSolutions - NNCNC TP.HCM Tiếp nối thành công của các chương trình "Science Tour" ,Trong tháng 11 vừa qua Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã phối hợp với Trường Đại Học Mở Tp.HCM để tổ chức nhiều đợt tham quan học tập cho các bạn sinh viên tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao.

[Chi tiết...]

ATHLSolutions - NNCNC TP.HCM Nhằm giúp cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với môi trường thực tế cũng như tiếp cận các quy trình công nghệ đang được áp dụng và trình diễn tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã tổ chức chương trình "Science tour" cho gần 400 sinh viên chuyên ngành công nghệ sinh học của trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ và trường ĐH Mở Tp.HCM vào các ngày 01, 02, 08/11/2011.

[Chi tiết...]

Vào cuối tháng 09 năm 2011 Sở Nông Nghiệp & PTNT tỉnh Vĩnh Long tổ chức đoàn tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao (NNCNC) tại thành phố Hồ Chí Minh do ông Phan Nhựt Ái – Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Long làm trưởng đoàn.

[Chi tiết...]

Chiều qua (04/10/2011), Đoàn cán bộ và giảng viên Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) do PGS.TS Hoàng Hưng – Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Tp.HCM.

[Chi tiết...]

Đây là tour tham quan nông trại, tìm hiểu các giai đoạn phát triển của các giống cây trồng theo công nghệ hiện đại, khảo sát phòng nuôi cấy mô... dành cho sinh viên học ngành nông nghiệp.

[Chi tiết...]

Ngày 8-4-2011, UBND tỉnh đã tổ chức đoàn tham quan học tập mô hình khu nông nghiệp công nghệ cao tại ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Đoàn do ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, với sự tham gia của đại diện một số sở, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Thành, Chợ Lách, thành phố Bến Tre.