Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM

Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Search
Liên kết website
Logo liên kết
Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 123
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 123

Đang truy cập Trực tuyến:

Sáng 19-5, tại hội trường Cục Thuế TPHCM, Đoàn Thanh niên Cộng sản, Hội Cựu chiến binh Khối Dân - Chính - Đảng và Công đoàn Viên chức TPHCM phối hợp tổ chức khai mạc Hội thi tìm hiểu và hiến kế giải pháp đưa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi”. Đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố cũng góp mặt một đội thi tham gia hội thi lần này. 

Hội thi có sự tham gia của 360 thí sinh đến từ 60 đơn vị trong Khối Dân - Chính - Đảng. Các thí sinh trải qua vòng loại với phần thi 50 câu trắc nghiệm, xoay quanh các nội dung, kiến thức cơ bản về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Dân-Chính-Đảng lần II; những hiểu biết về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, các vấn đề thời sự trong nước và quốc tế.


Theo Ban tổ chức hội thi, kết quả thi trắc nghiệm của mỗi đội là cơ sở để xét chọn 9 đội có số điểm cao nhất tham gia vòng bán kết với nội dung giải pháp và ý tưởng tham gia hiến kế 7 chương trình đột phá của thành phố thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ X và 6 chương trình trọng tâm của Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng nhiệm kỳ 2015-2020; các giải pháp đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống.

Sau Lễ khai mạc, các đội thi bước vào vòng loại với phần thi 50 câu trắc nghiệm, xoay quanh các nội dung, kiến thức cơ bản về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Dân-Chính-Đảng lần II; những hiểu biết về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, các vấn đề thời sự trong nước và quốc tế.