Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 124
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 124

Đang truy cập Trực tuyến:

Sáng ngày 20/6/2016, Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” năm 2016 nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của CC-VC-NLĐ, đoàn viên thanh niên về ý nghĩa hoạt động hiến máu tình nguyện.

CC-VC-NLĐ, đoàn viên thanh niên khám sức khỏe trước khi hiến máu

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của cán bộ và đoàn viên thanh niên của đơn vị, đã hơn 40 bạn đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự tham gia nhiệt tình của CC-VC-NLĐ và đoàn viên thanh niên tại đơn vị

Hiến máu nhân đạo cứu người là một trong những nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn và đóng góp những giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng.

Thông qua chương trình hiến máu nhân đạo cứu người, Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở mong muốn CC-VC-NLĐ và đoàn viên thanh niên có hướng nhìn tích cực, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.