Thông báo về Hội thảo "Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất hoa và cây kiểng"

Thông báo về Hội thảo "Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất hoa và cây kiểng"

Ngày 19/08/2010, Hội thảo "Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất hoa và cây kiểng" dự kiến đụơc tổ chức tại Hội trường Ban Quản Lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Tp. HCM, Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, Tp. HCM.

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI THẢO

Mục tiêu hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin mới, các kết quả nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, trong đó có công nghệ sinh học phục vụ cho sản xuất hoa và cây kiểng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực.
Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp về nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo và tư vấn nhằm đẩy mạnh việc triển khai chương trình phát triển hoa, cây kiểng phục vụ cho phát triển nông nghiệp đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực một cách hiệu quả và thiết thực.

Nội dung hội thảo:

Gồm 2 phần

1. Các báo cáo khoa học liên quan đến các chủ đề:

- Tình hình sản xuất hoa, cây kiểng tại TP.HCM đến năm 2010 và định hướng đến 2020.
- Các kết quả nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao phục vụ sản xuất hoa, cây kiểng:nhân giống cấy mô, khảo nghiệm đánh giá giống, các biện pháp canh tác, phòng trừ sâu bệnh, nhà lưới, phân bón...
- Các giải pháp công nghệ sau thu hoạch, tiêu thụ sản phẩm.

2. Triển lãm các hình ảnh, thiết bị sản phẩm phục vụ chương trình sản xuất hoa và cây kiểng. Tham quan Khu nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM.

Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 01 ngày (2 buổi) dự kiến vào ngày 19/8/2010
- Địa điểm: tại Hội trường Ban Quản Lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Tp. HCM, Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, Tp. HCM.

2. THÔNG TIN THAM DỰ HỘI THẢO

Đối tượng tham dự hội thảo

Tất cả các nhà khoa học, cán bộ quản lý, doanh nghiệp, nhà vườn tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam (từ Bình Thuận trở vào đến Cà Mau) quan tâm đến hội thảo; được Ban tổ chức trân trọng mời tham dự, tham gia báo cáo, triển lãm tại Hội thảo.

Đăng ký tham dự hội nghị:

- Từ ngày 05/07 -30/07/2010 gửi Phiếu đăng ký tham dự.
- Đối với báo cáo viên:

+ Thời gian nộp Tóm tắt báo cáo: trước ngày 30/7/2010
+ Thời hạn nộp báo cáo toàn văn: trước ngày 10/08/2010.

Các báo cáo xin được gởi 01 bản dạng file word bằng email và 01 bản in được gửi bằng Fax hoặc bưu điện về địa điểm liên hệ dưới đây.

Đi lại và nơi ăn ở:

Đại biểu tham dự hội thảo sẽ có xe đưa rước tại : Sở Nông nghiệp và Phát Triển Nông thôn – 176 Hai Bà Trưng, Quận 1 Vào lúc 7h00 sáng đến địa điểm tổ chức hội thảo và ăn trưa tại hội thảo.

Tài trợ và ủng hộ:

Ban tổ chức Hội thảo đề nghị và kêu gọi sự ủng hộ và tài trợ của các tổ chức, các đơn vị, các địa phương, các cá nhân tài trợ, ủng hộ, giúp đỡ về vật chất để cho Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp.
Ban tổ chức Hội thảo sẵn sàng tạo điều kiện để các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất hoa và cây kiểng được triển lãm và giới thiệu sản phẩm tại Hội thảo, cũng như được quảng cáo bằng hình ảnh trong tập báo cáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đơn vị thường trực Hội thảo:
TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
- 499 Cách Mạng Tháng Tám, P13, Quận 10, Tp. HCM.
- Điện thọai: 08.62646103 - Fax: 08.62646104
- Email: uomtaocnc@gmail.com