Khóa tập huấn Ứng dụng công nghệ Biofloc trong nuôi trồng thủy sản

Khóa tập huấn Ứng dụng công nghệ Biofloc trong nuôi trồng thủy sản

Được sự tài trợ của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và tổ chức Mashav, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM đã giao cho Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao (NNCNC) tổ chức khóa tập huấn “Ứng dụng công nghệ Biofloc trong nuôi trồng thủy sản” từ ngày 19/10/2015 đến ngày 23/10/2015 tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
Lớp học được tiến hành có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư Yoram Avnimelech đến từ Học viện Công nghệ Israel và chuyên gia Nirit Avnimelech thuộc Đại học Tel Aviv – Israel.
Tại buổi lễ khai giảng, Trung tâm vinh dự được đón tiếp bà Meirav Eilon Shahar, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam đến tham dự và phát biểu khai mạc.

Bà Meirav Eilon Shahar, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Nguyễn Duy Sơn – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao phát biểu tại lễ khai giảng

Khách mời tham dự lễ khai giảng

Trong suốt thời gian tham gia khóa tập huấn, học viên được học lý thuyết và thực hành trên mô hình do Trung tâm Dạy nghề NNCNC phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển NNCNC thực hiện. Đồng thời, các học viên cũng nhận được sự chia sẻ chân thành, trao đổi kinh nghiệm thoải mái với giảng viên và các đồng nghiệp trong suốt khóa học.

Giáo sư Yoram tiến hành giảng dạy lý thuyết cho các học viên

Giáo sư Yoram hướng dẫn thực hành trên mô hình cho các học viên

Qua gần một tuần học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, khóa tập huấn đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ngày 23/10/2015, Trung tâm đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 70 học viên tham gia khóa học.

Ông Nguyễn Duy Sơn và Giáo sư Yoram Avimelech trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Ông Nguyễn Duy Sơn – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao và ông Nguyễn Chí Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa và quà cho các chuyên gia và phiên dịch

Đại diện Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Ban Giám đốc Trung tâm, các khách mời chụp hình lưu niệm cùng chuyên gia và các học viên