Chương trình "Chuyến xe tri thức"

Chương trình "Chuyến xe tri thức"
Nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), sáng ngày 28 tháng 02 năm 2016, Đoàn Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chuyến xe tri thức” cho 250 sinh viên, học sinh đi tham quan, học tập tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại đây các bạn học sinh sinh viên được giới thiệu sự hình thành, phát triển và những thành tựu của Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao. Đồng thời các bạn học sinh sinh viên cũng được đi tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao như: mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng, mô hình trồng hoa lan cây kiểng, mô hình nuôi cá dĩa… Qua đây giúp cho các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn thành phố hiểu hơn về ngành nông nghiệp công nghệ cao và có định hướng cho nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Đoàn thăm quan mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng